Xiaomi Mi MIX 2 sẽ xuất hiện cùng với phiên bản Mi MIX 2 Lite?

Tôi đoán tất cả chúng ta đều đồng ý rằng Xiaomi Mi MIX là một trong những điện thoại thông minh ấn tượng nhất của năm 2016 và rất nhiều người quan tâm đến việc người kế nhiệm nó (Xiaomi Mi MIX 2) sẽ như thế nào khi nó được tiết lộ. Nhưng hi vọng sẽ có thêm một chiếc điện thoại "bezel-less" từ nhà sản xuất Trung Quốc?

xiaomi mi mix 2


Theo thông tin mới nhất, công ty Trung Quốc dường như đang làm việc với phiên bản "Lite" của Xiaomi Mi MIX 2, được trang bị nhiều chi tiết kỹ thuật với giá cả phải chăng giống như hầu hết các điện thoại gia đình "Redmi". Trong bất kỳ trường hợp nào, công ty bây giờ chắc chắn xác nhận rằng phablet Mi MIX thứ hai đang được phát triển, mặc dù chúng tôi vẫn không biết chính xác khi nào nó sẽ ra mắt.
Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Mi Mix đã được công bố vào tháng 11 năm ngoái vì vậy có vẻ như chúng ta đã có một thời gian đợi đủ dài cho đến khi chúng ta nhìn thấy người kế vị chính thức cùng với phiên bản nhỏ hơn của nó, nếu tin đồn là đúng. Thông tin chi tiết về Mi MIX 2 dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình hiển thị với tỷ lệ màn hình cao hơn model trước đó (91,3%), cùng với 4GB và 6GB RAM, vì nó có vẻ như  đã quá đủ một điện thoại thông minh 8GB tại thời điểm này.
Mi MIX 2 mới sẽ được trang bị một Snapdragon 835 SoC (Qualcomm) cùng với Android 7.1.1 Nougat với giao diện MIUI.

Comments