Điện thoại của Andy Rubin sẽ được bán độc quyền bởi Telus ở Canada


Andy Rubin đã có rất bài viết trong những tháng gần đây với các thông tin về sản phẩm mới của mình. Thiết bị mới của người sáng cha đẻ Android là một sản phẩm được mong đợi cao, và người hâm mộ đang theo dõi từng ngày về việc phát hành. Gần đây nó đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ là một chiếc Sprint độc quyền tại Mỹ, và bây giờ chúng ta biết rằng Telus sẽ là người duy nhất bán nó ở Canada.
Telus đã nói với báo chí ngày hôm nay, nói rằng chiếc điện thoại sẽ có sẵn hàng trực tuyến và trong cửa hàng vào mùa hè này. Điện thoại Essential là dành cho những ai đăng ký trước tại telus.com/essential, vì vậy bạn có thể đăng ký để nhận được bản cập nhật về tính năng của thiết bị và bạn có thể đặt mua trước vào cuối tháng 7-2017.
Trong một tuyên bố, Andy Rubin cho biết: "Chúng tôi chọn Telus là đối tác được ưa thích của chúng tôi tại Canada vì sự liên kết chặt chẽ của chúng tôi vào tầm quan trọng của sự đổi mới liên tục và hỗ trợ cho sự lựa chọn của người tiêu dùng [...] chúng tôi mong muốn làm hài lòng người Canada bằng các vật liệu thủ công cao cấp của chúng tôi với Các thành phần mạnh mẽ. "
Chiếc điện thoại này có màn hình hiển thị gần như full, có màn hình 5.71 inch với độ phân giải 2560 x 1312 và tỷ lệ co 19:10, chipset Snapdragon 835, 4 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Nó còn trang bị camera phía sau kép 13 MP, camera phía trước 8 MP, pin 3040 mAh và được chế tạo bằng khung gốm sứ và titanium - được cho là bền hơn điện thoại thông thường của Android.
Chi tiết giá vẫn chưa được công bố, nhưng nó sẽ được bán với giá 699 USD ở Mỹ.

Hãy chờ thời gian tới mọi chuyện sẽ rõ ràng!

Comments