Essential Phone có trang bị đèn LED thông báo

Essential Phone là mẫu điện thoại được giới công nghệ rất tò mò, bởi vì nó là chiếc smartphone đầu tay của người đã viết ra hệ điều hành Android, đồng thời nó được thiết kế với triết lý tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Đèn LED thông báo nằm phía bên trái camera trướcĐèn LED thông báo nằm phía bên trái camera trước
Đúng như vậy, Essential Phone được sản xuất với lớp vỏ titanium mà cha đẻ của nó – ông Andy Rubin thừa nhận rằng không thể sản xuất đại trà như iPhone. Thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại này cũng thuộc hàng khủng, với màn hình 5,7 inch độ phân giải 2560 x 1312, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, bộ nhớ 4 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB, camera kép 13 MP, Bluetooth 5.0…
Tuy nhiên có một tính năng mà ông Andy Rubin đã không nhắc đến khi giới thiệu về mẫu điện thoại này. Đó là nó có một đèn LED để thông báo các thông tin gửi đến điện thoại. Điều này đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter chính thức của Essential Phone.  
Đèn LED thông báo này được đặt ở vị trí phía trên bên trái của máy ảnh selfie. Theo tài khoản twitter Essential, "người dùng có thể cài đặt đèn LED thông báo".
Mặc dù việc tích hợp một đèn LED thông báo vào smartphone rất dễ dàng và rẻ tiền, nhưng không phải tất cả các thiết bị cầm tay đều được tích hợp tính năng này - ví dụ như iPhone 7 và LG G6 đều không có đèn LED thông báo. Đối với những người có ý định mua Essential Phone, sự có mặt của một đèn LED thông báo chắc chắn là một tính năng hữu dụng mà họ mong muốn.
Essential Phone sẽ sớm được phát hành ở Mỹ, có thể vào cuối tháng 6.

Comments