Nubia Z17 Snapdragon 835, RAM 8GB, Quick Charge 4.0 lộ màn hình vô cực viền siêu mỏng

Nubia Z17 Snapdragon 835, RAM 8GB, Quick Charge 4.0 lộ màn hình vô cực viền siêu mỏng

Nbia Z17

Dự kiến vào ngày 1/6 tới đây, ZTE sẽ chính thức tung ra Nubia Z17, một sản phẩm chiến lược trong năm 2017 của họ. Nubia Z17 sẽ sở hữu thiết kế viền siêu mỏng và cấu hình hấp dẫn, mới đây chúng ta tiếp tục nhận được ảnh rò rỉ của nó.

Trang Gizmochina vừa đăng tải một hình ảnh rò rỉ cận cảnh một phần màn hình của Nubia Z17, hình ảnh này một lần nữa khẳng định rằng smartphone Nubia mới sẽ có viền màn hình siêu mỏng, đặc biệt là viền hai bên cạnh. Phần viền phía trên đỉnh máy cũng khá hẹp, chỉ đủ bố trí camera trước kép và cảm biến. Tuy nhiên bức ảnh này khá khác các ảnh rò rỉ gần đây của Z17, nhiều khả năng đây sẽ là một phiên bản khác của dòng sản phẩm này.
Nbia Z17
Cách đây không lâu, Nubia Z17 cũng được xác nhận bởi cơ quan kiểm duyệt TENAA và nó được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 835, có dung lượng RAM 6 GB hoặc có thêm một phiên bản RAM 8 GB.
Z17 cũng được chào mời là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quickcharge 4.0 và sẽ có khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều ẩn số xoay quanh sản phẩm này.

Comments

Post a Comment